Thông tin về vận chuyển và giao nhận (Chi tiết: Điều 33)
I. Chính sách vận chuyển

- Giao hàng miễn phí trên toàn quốc đối với đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên.
- Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng.

- Chúng tôi có chính sách giao hàng tất cả sản phẩm tận nơi cho khách hàng trong Hà Nội, TP.HCM và giao hàng toàn quốc ( có tính phí ship ) qua nhà xe/ chành xe hoặc bưu điện cụ thể như sau:
* Đối với những khách hàng trong TP.HCM

Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong TP.HCM với hai phương thức ( Bạn có thể chọn 1 trong 2 phương thức tuỳ theo nhu cầu )

  • GIAO ĐẾN TRONG 1 – 3 NGÀY LÀM VIỆC : từ lúc nhận được đơn hàng và xác nhận từ bạn . Với phương thức này bạn sẽ chỉ thanh toán tiền mua + phí ship ngay khi nhận hàng. ( Phí ship 40.000đ – 65.000đ/ 1 đơn hàng tuỳ vào vị trí của bạn và lượng hàng lớn hay nhỏ )
  • GIAO NGAY CÓ LIỀN : Chúng tôi sẽ đặt giao ngay cho bạn qua grab hoặc giao hàng hoả tốc đối với bạn muốn có hàng gấp để. Với phương thức này, bạn sẽ phải chuyển khoản tiền mua hàng trước cho Shop và tự trả phí ship cho grab hoặc dịch vụ hoả tốc.

Thông tin chuyển khoản 
Số tài khoản : 5207201004234
Ngân hàng agribank chi nhánh eahleo 
Chủ tài khoản : Hợp tác xã sản xuất thương mại dịch vụ nông nghiệp macca eahleo 

Đối với những khách hàng tỉnh khác TP.HCM

Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến cho bạn trên toàn quốc với 2 phương thức

+ Qua nhà xe/ chành xe :

Với phương án giao hàng qua chành xe/ nhà xe thì bắt buộc phải chuyển khoản tiền mua hàng trước theo thông tin chuyển khoản phía trên. Khi nào nhận được tiền thì Chúng tôi sẽ chuyển hàng ra nhà xe cụ thể như sau :

  • Nếu chỗ của bạn có hệ thống nhà xe phổ biến ( Phương Trang, Thành Bưởi,…) đi từ Hà nôi, TP.HCM, Đăk Lăck thì CHúng tôi sẽ chuyển hàng đến cho nhà xe, khi nào hàng đến nơi thì bạn ra nhà xe để nhận hàng và trả phí ship cho nhà xe.
  • Nếu chỗ bạn ở không có nhà xe phổ biến thì hãy gởi cho Shop số điện thoại và tên nhà xe quen đến gần nhà bạn và bạn có thể nhận đượchàng, phương án này bạn cũng sẽ trả phí ship cho nhà xe ngay khi nhận hàng nhé!

+ Gửi qua đường bưu điện/dịch vụ giao hàng và thu hộ (COD) : Sau khi xác nhận đơn hàng thì Shop sẽ tiến hành gởi hàng đến cho bạn qua bưu điện. Khi nhận hàng bạn sẽ trả tiền mua hàng + phí ship ( hoặc đóng gói nếu có ) cho nhân viên bưu điện. Thời gian chuyển hàng phụ thuộc vào bưu điện, nên phương án này không khả thi nếu bạn muốn có hàng gấp hoặc có ngay.

Lưu ý : Với phương thức giao hàng qua đường bưu điện có thu hộ COD bạn sẽ KHÔNG ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG. Bởi vì hàng hóa của chúng tôi đều mới 100% được sản xuất đóng gói kĩ càng, nếu bạn gỡ ra kiểm tra thì sẽ không còn đảm bảo chất lượng. Thế nên, nếu bạn chọn phương thức giao hàng này hãy chắc chắn là đã tìm hiểu kĩ lưỡng về loại sản phẩm, tìm hiểu về  thông tin sản phẩm để thật tin tưởng rồi hẳn đặt mua – Nếu không tin thì không mua, nếu đã tin rồi thì không kiểm tra hàng khi nhận.

- Giao hàng có phí vận chuyển với các trường hợp khác. Phí giao vận chuyển quý khách tham khảo bẳng sau:

KHU VỰC

PHÍ GIAO HÀNG

THỜI GIAN NHẬN HÀNG

Nội thành Hà Nội và TP.HCM

40.000đ-65.000đ

Tối đa 3 ngày

Các huyện tỉnh thành

60.000đ-500.000đ (Theo cân nặng)

Tối đa 5 ngày

II. Hiệu lực

Chính sách này không áp dụng đối với hàng hóa là quà tặng, hàng khuyến mại. Các chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời (nhưng không bao gồm khuyến mại ở mục I của chính sách này), ưu tiên khuyến mại lớn nhất dành cho khách hàng tại thời điểm giao dịch.

III. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tại Nội thành Hà Nội từ 3-48 giờ đồng hồ tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.
Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (Trung bình khoảng 2 – 5 ngày làm việc)
Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 096 260 7117

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!